Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Ngành Quản trị nhân lực

Hàng năm, số lượng doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam có khoảng vài trăm doanh nghiệp với các loại hình khác nhau. Vì vậy, nguồn lực quản lý doanh nghiệp để đáp ứng cho nhu cầu phát triển luôn ở mức cao. Nắm bắt được triển vọng phát triển của ngành nghề, không ít thí sinh chọn ngành Quản trị nhân lực để theo học và làm đòn bẩy khởi nghiệp.

  

Quản trị nhân lực là gì? Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự thì “Quản trị nhân lực là nghệ thuật chọn lựa những nhân viên mới và sử dụng những nhân viên cũ sao cho năng suất và chất lượng công việc của mỗi người đều đạt tới mức tối đa có thể được”.

Như vậy, về bản chất, quản trị nhân lực là việc tuyển mộ, chọn lựa, hướng dẫn, đào tạo và phát triển đội ngũ  nhân sự  nhằm hướng đến mục tiêu chung: ổn định và phát triển đơn vị, tổ chức.


Quản trị nhân lực ra trường làm việc gì?

Với kiến thức được trang bị chuyên về quản lý và sử dụng nguồn lực con người, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Phòng nhân sự, Phòng Tổ chức – Hành chính của các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.Ngành Quản trị nhân lực Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Hoang Quang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét