Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

Thuê Xe ô tô đi công tác giá rẻ ở Quận 1

Là một trong những đơn vị cho thuê xe đi công tác uy tín nhất miền Nam , Công ty Thuê Xe Sài Gòn tự hào mang đến những dịch vụ thuê xe tới quý khách hàng tại quận 1, với phương châm” chất lượng và uy tín “đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Khi cần thuê xe du lịch tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận hãy đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đi công tác giá rẻ tại Hồ Chí Minh, thuê xe du lịch, thuê xe theo tháng- dài hạn-ngày tại Hồ Chí Minh, thuê xe đưa đón tiễn sân bay với dàn xe 4-45 chỗ chuyên nghiện, lái xe có tay lái vững chắc, có kinh nhiều năm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, chúng tôi luôn cam kết những dịch vụ tiện ích với mức giá ưu đãi tới quý khách.
Với hàng trăm nghìn các website lớn nhỏ có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hồ Chí Minh , nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe, bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, những người thân thiết họ hàng để xem họ sử dụng dịch vụ thuê xenào của Công Ty nào có uy tín không? Mức thuê xe có rẻ hơn so với các dịch vụ cho thuê khác không? Lái xe có phục vụ tốt không? Là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín miền Nam , công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên phục vụ các dịch vụ thuê xe, uy tín tại, 249 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q1, Hồ Chí Minh.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THUEXESAIGON.NET / THUEXESAIGON.COM
VP: 249 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, 1, Hồ Chí Minh
DĐ: 0938 144 322 – 0908 171 777
Điện thoại:08 6660 2595 
Email: thuexesaigonnet@gmail.com

Thuê Xe ô tô đi công tác giá rẻ ở Quận 1 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: tin dang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét