Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Những hình thức thưởng cho nhân viên không cần tiền

Để quản lý nguyên cả một đội ngũ nhân viên là một điều không hề dể dàng, đặc biệt đối với những công việc có tính chất mở rộng như sale, marketing thì quản lý nhân viên càng khó hơn khi tính chất công việc không đứng yên 1 chỗ.

Quản lý nhân viên rất khó, vì phải công tư phân minh rõ ràng, hiểu được nhu cầu của nhân viên cũng như những khó khăn mà họ gặp phải khi làm việc.
Dưới đây là những hình thức khen thưởng cho nhân viên hiệu quả:
1. Tăng thời gian nghỉ phép có lương, dù chỉ là một hay 2 ngày mỗi năm, thì nhân viên cũng rất coi trọng nó.

2. Cho họ thời gian biểu linh hoạt hơn. Rất nhiều người sẽ thích làm việc 4 ngày một tuần và mỗi ngày 10 giờ, hay được làm việc một ngày trong tuần tại nhà.

3. Cho phép họ mặc quần áo bình thường thay vì trang phục công sở đến công ty, dù chỉ là một ngày trong tuần.


4. Cung cấp bữa trưa và tiệc pizza một lần mỗi tháng.

5. Tổ chức sinh nhật cho nhân viên với bánh và thẻ đổi quà.


6. Tổ chức rửa xe cho nhân viên ngay tại công ty một lần mỗi tháng.

7. Tổ chức cho nhân viên được mát xa định kỳ tại công ty.

8. Thưởng cho những nhân viên xuất sắc thẻ đổi quà, vé xem hòa nhạc hay thẻ thành viên của một câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.


9. Xây phòng nghỉ ngơi hoặc giải trí để nhân viên có thể thư giãn và chơi đùa, cũng có thể đưa thêm vào một chiếc TV, bàn bi-a hay game mô phỏng Air Hockey.

10. Thay đổi chức vụ cho họ, dù bạn chưa thể trả cho họ một mức lương cao hơn, nhưng họ cũng đánh giá cao chức vụ mới của mình vì nó có thể mang lại nhiều lợi ích về sau. Tiến sĩ Habib nói: “Kể cả mỗi năm, bạn chỉ thực hiện một trong những cách trên, thì nhân viên của bạn cũng vẫn biết được rằng bạn vẫn quan tâm đến họ.

Những hình thức thưởng cho nhân viên không cần tiền Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Mỹ Lệ Nguyễn Thị

0 nhận xét:

Đăng nhận xét