Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Sao Hollywood cũng dùng đến công nghệ Ulthera

Tại Hollywood, nhiều ngôi sao đã phải nhờ cậy Ulthera để tân trang nhan sắc cấp tốc, đặc biệt là trước mỗi kỳ Oscar…

Nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey từng dành riêng một cuộc phỏng vấn để ngợi ca công nghệ này. Nữ diễn viên gạo cội Courteney Cox sử dụng Ultherapy để giữ gìn nhan sắc trẻ hơn nhiều tuổi.

Sau khi trị liệu Ultherapy, nữ diễn viên Courteney Cox (trong bộ phim Friends) được công chúng nhận xét trông cô chỉ như 35 tuổi mặc dù cô đã xấp xỉ tuổi 50.

Công nghệ ulthera được các bác sĩ toàn cầu đánh giá là bước đột phá mở ra kỷ nguyên mới trong lĩnh vực trẻ hóa da, đáp ứng toàn diện hầu hết các yêu cầu cao cấp của một công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Công nghệ này giúp tăng sinh collagen tự thân, cải thiện đáng kể độ đàn hồi và săn chắc của da, xóa mờ các nếp nhăn, làm căng da mặt, nâng cơ mặt thon gọn… Hiệu quả này trung bình duy trì được 2 năm.

Nhan sắc tự nhiên: Ultherapy mang lại nhan sắc trẻ trung do cơ chế trẻ hóa da nhằm vào việc sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Với mức nhiệt 60-70 độ C, khả năng đạt đến độ sâu tối đa trong cấu trúc da (3.0-4.5mm), cùng sự chính xác trong kỹ thuật tác động, năng lượng của Ultherapy giúp kích thích cơ chế tái tạo collagen một cách tự nhiên và mạnh mẽ.


Bác sĩ Harold Ma (Singapore) trị liệu căng da Ulthera cho ca sĩ Mỹ Linh tại Saigon’smile Spa.
Công nghệ an toàn: Ultherapy là trị liệu không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây tác dụng phụ cho da. Chính vì thế, nó được coi là công nghệ thẩm mỹ đẳng cấp của các sao lớn Hollywood, giúp họ giữ được “danh tiếng” về một nhan sắc không dao kéo.

Tính tiện dụng: sự thuận tiện của công nghệ này mang lại nằm ở yếu tố thời gian. Chỉ một trị liệu diễn ra khoảng 30 -120 phút cho việc thực hiện trên toàn bộ gương mặt, sau khoảng 3 tháng, khi quy trình tái sinh collagen bắt đầu đạt hiệu quả, các sao đã có thể trẻ ra nhiều tuổi. Không cần chuẩn bị, không cần thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ này duy trì hiệu quả 18 - 24 tháng. Đó chính là lý do nhiều sao Hollywood đã chi số tiền không nhỏ cho Ultherapy để cấp tốc cải thiện nhan sắc trước những sự kiện giải trí lớn.

Sao Hollywood cũng dùng đến công nghệ Ulthera Rating: 4.5 Diposkan Oleh: tin dang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét