Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Các Chương trình Cử nhân về Quản lý nhân sự ở Missouri ở Mỹ

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.Sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân trong nguồn nhân lực sẽ biết làm thế nào để thúc đẩy và đào tạo nhân viên, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả và tạo ra các chính sách mới. Học sinh sẽ tìm hiểu về các phần khác nhau của nguồn nhân lực như luật lao động, bồi thường và an toàn nơi làm việc.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Missouri là tiểu bang mà nằm ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Thành phố được mệnh danh là "Chương trình tôi nêu". Khoảng $ 2.000 tái tạo bằng khen học bổng dựa trên được cung cấp bởi các trường đại học khác nhau trên địa bàn tỉnh. "

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Quản lý nhân sự ở Missouri ở Mỹ 2017

Các Chương trình Cử nhân về Quản lý nhân sự ở Missouri ở Mỹ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Hoang Quang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét