Chuyển đến nội dung chính

Thích thú với bộ ảnh 'YÊU NGƯỢC THỜI GIAN' trở về thời 'hai lúa' của cặp đôi 9X [Huế]

Đây là cặp đôi đã từng làm mưa làm gió với bộ ảnh: “ĐƯA NHAU ĐI TRỐN” - phượt 11 tỉnh thành chỉ với 4 triệu đã đốn tim biết bao bạn đọc. Nay lại tái xuất với “YÊU NGƯỢC THỜI GIAN” giản dị mà lãng mạn vô cùng.

Với ý tưởng bằng hình ảnh quay ngược thời gian để tìm về quá khứ, quảng thời gian mà người ta thường gọi là " Lúc xưa " để hoài niệm một thời mà ta đã từng như vậy, đã từng có một tình yêu với sự giản dị, mộc mạt, ngại ngùng, e ấp. Cặp đôi này cùng với nhiếp ảnh gia Phan Thắng cùng nhau thật hiện nên bộ ảnh này.


 E thẹn...

 Mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần lãng mạn

Chó cứ sủa, đoàn quân cứ đi

Nhìn những bức ảnh tuy giản dị nhưng để lột tả hết tinh thần của bộ ảnh, có được những bộ đồ theo đúng nghĩa “hai lúa” hai bạn trẻ phải huy động lực lượng hơn 500 anh em  để truy lùng những thứ quá quen thuộc với dân 7x hay dân 8x đời đầu như: Quần ống loe 30 phân, dép huyền thoại, mũ, xe phượng hoàng, quả đầu bá đạo 2 mái...

Một thời để nhớ

 Để đánh dấu tuổi thanh xuân cùng tình yêu mãnh liệt của mình cặp đôi này đã chụp hàng ngàn bức ảnh qua các cung đường phượt tuyệt đẹp khiến ai nhìn cũng phải ghen tị. Và giờ đây bộ ảnh “yêu ngược thời gian” được thực hiện ở Huế với những địa điểm khá giản dị: quán cafe hoài cổ 1976 hay đơn thuần chỉ là con hẻm nhỏ, không phải “diễn” quá nhiều bộ ảnh như đưa người đọc quay ngược thời gian trở về “thời bao cấp” cái thời mà “anh chở em trên chiếc xe đạp cũ” nhưng lại đầy ắp tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.

 Bịn rịn

 Anh đưa em theo với...
Cùng Foody ngắm nhìn bộ ảnh “hai lúa” của cặp đôi “Chị ơi! Anh yêu em” này nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quản lý hiệu quả nhân viên giỏi nhưng “khó chiều” – Vì anh hay vì ai?

Một đội ngũ nhân viêntài giỏi có thể đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Làm thế nào để thu hút được họ là một công việc đầy thách thức, giữ chân họ thậm chí càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít những nhân viên tài giỏi lại hay “trái tính, trái nết” khiến cho quản lý gặp không ít phiền hà. Nếu bạn đang ở trong một tình huống như vậy thì bài viết này dành cho bạn!

Một nhân viên giỏi đóng góp gì cho doanh nghiệp?

Xem thêm: Thiết kế web trọn gói

Những từ mô tả một nhân viên tài năng: sáng tạo, khéo léo, luôn tiên phong trong các dự án hay khi phải đưa ra quyết định. Họ tập trung vào việc làm hài lòng mọi khách hàng. Tài năng của họ đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Những thuận lợi và khó khăn của nghề nhân sự mà bạn không biết

Ở Việt Nam, ngành nhân sự vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người đánh giá được đúng tầm quan trọng của hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực như đúng bản chất của nó là hoạt động liên quan đến mọi hoạt động quản trị khác, có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tổ chức/doanh nghiệp với người lao động.

Địa điểm du lịch ở Đà Nẵng tôi sẽ “không bao giờ” bỏ qua

Có rất nhiều bạn nhắn tin qua facebook, email hỏi tôi rằng :“Việt Anh ơi! Địa điểm du lịch Đà Nẵng nào nên đi?”. Nhiều bạn hỏi quá nên phải viết một bài để trả lời câu hỏi của các bạn thôi.Nếu như bạn đã đọc bài viết về “Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc” của tôi, chắc hẳn bạn đã biết về câu chuyện, về mối lương duyên của tôi với thành phố này, từ khi tôi mới chỉ là một cậu trai mới lớn, với chút máu liều một mình đi xe máy dọc nước Việt Nam, ghé qua Đà Nẵng với hy vọng kiếm một việc làm và sống ở đó một thời gian cho biết.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,