Chuyển đến nội dung chính

[ĐN] Tròn mắt chiêm ngưỡng những cây thông Noel làm từ nón lá

Cây thông Noel được làm từ nón lá, bạn đã nhìn thấy bao giờ chưa?

Một cây thông Noel độc đáo được kết từ 152 nón lá, cao 6 mét được trưng bày tại không gian tre việt của nhà hàng Hay Hay (Naman Retreat) đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của thực khách.Theo thông tin từ nhà hàng, cây thông Noel này được làm từ những chiếc nón lá truyền thống không sơn, giữ nguyên nét đẹp truyền thống. Với concept ECO – Bảo vệ môi trường, cây thông còn sử dụng hệ thống đèn Led siêu tiết kiệm năng lượng.


Cây thông đặc biệt này cao 6 mét, được các nghệ nhân làm từ 152 chiếc nón và hoàn thiện trong 7 ngày.(Bản quyền thuộc Công ty TNHH Cao Thời Đại: caothoidaisg.com)Được trưng bày trong không gian đậm nét thuần Việt của nhà hàng Hay Hay, cây thông làm từ nón lá giản dị, đơn sơ nhưng lại góp phần làm tôn lên nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc, thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của du khách.

Cũng trong mùa Giáng sinh năm nay, một cây thông Noel khác được làm từ nón lá cũng vừa được trưng bày tại khách sạn Grand Mercure Danang. Theo quan sát, cây thông Noel ở khách sạn này cao khoảng tầm 6 mét, được kết từ rất nhiều chiếc nón lá lớn nhỏ đa dạng kích cỡ.


Với 3 tông màu chủ đạo là vàng, trắng và đỏ, cây thông Noel ở Grand Mercure Danang tạo nên một dấu ấn độc đáo đặc trưng.


Rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước đều tỏ vẻ thích thú với cây thông Noel sáng tạo này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quản lý hiệu quả nhân viên giỏi nhưng “khó chiều” – Vì anh hay vì ai?

Một đội ngũ nhân viêntài giỏi có thể đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Làm thế nào để thu hút được họ là một công việc đầy thách thức, giữ chân họ thậm chí càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít những nhân viên tài giỏi lại hay “trái tính, trái nết” khiến cho quản lý gặp không ít phiền hà. Nếu bạn đang ở trong một tình huống như vậy thì bài viết này dành cho bạn!

Một nhân viên giỏi đóng góp gì cho doanh nghiệp?

Xem thêm: Thiết kế web trọn gói

Những từ mô tả một nhân viên tài năng: sáng tạo, khéo léo, luôn tiên phong trong các dự án hay khi phải đưa ra quyết định. Họ tập trung vào việc làm hài lòng mọi khách hàng. Tài năng của họ đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Những thuận lợi và khó khăn của nghề nhân sự mà bạn không biết

Ở Việt Nam, ngành nhân sự vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người đánh giá được đúng tầm quan trọng của hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực như đúng bản chất của nó là hoạt động liên quan đến mọi hoạt động quản trị khác, có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tổ chức/doanh nghiệp với người lao động.

Địa điểm du lịch ở Đà Nẵng tôi sẽ “không bao giờ” bỏ qua

Có rất nhiều bạn nhắn tin qua facebook, email hỏi tôi rằng :“Việt Anh ơi! Địa điểm du lịch Đà Nẵng nào nên đi?”. Nhiều bạn hỏi quá nên phải viết một bài để trả lời câu hỏi của các bạn thôi.Nếu như bạn đã đọc bài viết về “Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc” của tôi, chắc hẳn bạn đã biết về câu chuyện, về mối lương duyên của tôi với thành phố này, từ khi tôi mới chỉ là một cậu trai mới lớn, với chút máu liều một mình đi xe máy dọc nước Việt Nam, ghé qua Đà Nẵng với hy vọng kiếm một việc làm và sống ở đó một thời gian cho biết.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,