Chuyển đến nội dung chính

Bãi biển ở Cửa Đại đã quay trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần sau 3 năm xâm thực

Khi những dải cát dài được bồi ở Cửa Đại (Hội An) sau 3 năm xâm thực, du khách đã trở lại khiến bãi biển một thời đẹp nhất xứ Đàng trong dần nhộn nhịp. ( Xem thêm: Công ty TNHH thương mại-dịch vụ -xây dựng kim loan )
Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, cát đã dần bồi trở lại Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam), sau 3 năm bị xâm thực nghiêm trọng. Những bãi cát vừa bồi đã có thể kê ghế để khách đến thuê nằm phơi nắng. ( Xem thêm: Gối cao su Vinalatex thiên nhiên )


Khách đến Hội An mùa này chủ yếu là khách Tây. Ba năm qua, du khách chỉ biết đứng nhìn ngao ngán khi sóng dữ liên tiếp xâm thực bãi tắm Cửa Đại dọc chiều dài 3 km, cuốn phăng một dãi cát dài gần 200m.


Bãi tắm Cửa Đại là bãi tắm đẹp nhất xứ Đàng trong từ thời Chămpa. Năm 2015, chuyên trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor xếp Cửa Đại - Hội An vị trí 18 trong top bãi biển hàng đầu ở châu Á.  ( Xem thêm: Sơn Lót Chống Rỉ KLC giá rẻ )


Cát bồi trở lại, du khách đã có thể thỏa sức hòa mình vào làn nước mát lạnh của biển. Thời gian qua, khoảng 70 tỷ đồng đã được chính quyền bỏ ra làm bờ kè, đóng cọc sắt, bơm thêm cát tạo bãi... để cứu biển Cửa Đại.Ông Nguyễn Sự, nguyên Bí thư Thành ủy Hội An, nói Cửa Đại chính là tài nguyên du lịch biển để thu hút khách về với phố cổ.  ( Xem thêm: Dịch vụ viết bài quảng cáo sản phẩm )


Hai nữ du khách nước ngoài nằm phơi nắng ngay trên những bao bố nhồi cát chặn sóng trước đây. Nhiều bao bố đã phủ rêu xanh. ( Xem thêm: Sơn Lót Chống Rỉ Epoxy KLC )Một du khách thư thái nằm trên bãi cát ở Cửa Đại đọc sách. Một chủ nhà hàng ven biển cho biết du khách trở lại ngày một đông, giúp việc buôn bán dần nhộn nhịp sau hơn 3 năm. ( Xem thêm: Sơ cấp cứu chó mèo )


Nhiều du khách vẫn chưa biết việc bãi biển Cửa Đại được bồi trở lại. Họ ghé lại nơi này và bất ngờ khi thấy bãi biển đã dần có bãi cát trải dài. ( Xem thêm: Dịch vụ làm video clip )


Du khách dừng chân khi thấy máy bay quân sự của không quân Việt Nam luyện tập bay trên biển.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quản lý hiệu quả nhân viên giỏi nhưng “khó chiều” – Vì anh hay vì ai?

Một đội ngũ nhân viêntài giỏi có thể đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Làm thế nào để thu hút được họ là một công việc đầy thách thức, giữ chân họ thậm chí càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít những nhân viên tài giỏi lại hay “trái tính, trái nết” khiến cho quản lý gặp không ít phiền hà. Nếu bạn đang ở trong một tình huống như vậy thì bài viết này dành cho bạn!

Một nhân viên giỏi đóng góp gì cho doanh nghiệp?

Xem thêm: Thiết kế web trọn gói

Những từ mô tả một nhân viên tài năng: sáng tạo, khéo léo, luôn tiên phong trong các dự án hay khi phải đưa ra quyết định. Họ tập trung vào việc làm hài lòng mọi khách hàng. Tài năng của họ đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Những thuận lợi và khó khăn của nghề nhân sự mà bạn không biết

Ở Việt Nam, ngành nhân sự vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người đánh giá được đúng tầm quan trọng của hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực như đúng bản chất của nó là hoạt động liên quan đến mọi hoạt động quản trị khác, có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tổ chức/doanh nghiệp với người lao động.

Địa điểm du lịch ở Đà Nẵng tôi sẽ “không bao giờ” bỏ qua

Có rất nhiều bạn nhắn tin qua facebook, email hỏi tôi rằng :“Việt Anh ơi! Địa điểm du lịch Đà Nẵng nào nên đi?”. Nhiều bạn hỏi quá nên phải viết một bài để trả lời câu hỏi của các bạn thôi.Nếu như bạn đã đọc bài viết về “Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc” của tôi, chắc hẳn bạn đã biết về câu chuyện, về mối lương duyên của tôi với thành phố này, từ khi tôi mới chỉ là một cậu trai mới lớn, với chút máu liều một mình đi xe máy dọc nước Việt Nam, ghé qua Đà Nẵng với hy vọng kiếm một việc làm và sống ở đó một thời gian cho biết.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,