Chuyển đến nội dung chính

Không chỉ có dừa và biển, Xã đảo Tam Hải sắp có thêm làng bích họa xinh lung linh

Xã đảo Tam Hải những ngày này đang được “thay da đổi thịt” nhờ một nhóm sinh viên thực hiện dự án vẽ tranh bích họa lên tường. Như vậy là sau làng bích họa Tam Thanh, Quảng Nam giờ đã có thêm làng bích họa thứ 2 cho các bạn trẻ được tha hồ check-in sống ảo. ( Xem thêm: Phát triển du lịch hiện suối nước nóng Đam Rông -  Đà Lạt chỉ dân địa phương mới )

Dự án “Làng tranh Tam Hải” được hình thành từ ý tưởng của nhóm sinh viên nghành Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, với mục đích tạo thêm nét đẹp nghệ thuật cho Xã đảo Tam Hải, làm phong phú các loại hình du lịch, địa điểm thăm quan, từ đó thu hút khách du lịch đến và lưu trú tại xã nhà.


Dự án thực hiện vẽ tranh nghệ thuật khắc họa hình ảnh, nét đẹp văn hóa của quê hương Xã Tam Hải, bao gồm những hình ảnh sinh hoạt đời thường, nghề làm biển và các hình ảnh nghệ thuật hiện đại khác. ( Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng )

Các bạn sinh viên thực hiện dự án này đã tô vẽ tranh lên các bức tường của nhà dân 2 bên các trục đường chính và các cây dừa ở gần các khu vực phù hợp như: Bãi Bàn Than, Bãi Bất, Bãi Nồm và gần Di tích lịch sử của thôn.
“Làng tranh Tam Hải” được bắt đầu khởi công từ ngày 30/06/2017 và dự kiến hoàn thành vào ngày 30/07/2017. Thật tuyệt vời, mùa hè năm nay, xã đảo Tam Hải không chỉ có dừa và biển mà còn có thêm một làng bích họa xinh lung linh. ( Xem thêm: Dịch vụ may đồng phục giá rẻ )

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhưng ở đất nước hồ Labuan Cermin trong tới mức bạn sẽ tưởng mình đang bay trên không trung

Nhắc đến Indonesia, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới đảo Bali xinh đẹp. Nhưng ở đất nước này còn một nơi thiên đường nữa đó chính là hồ Labuan Cermin, bạn sẽ kinh ngạc đến đến đây bởi nước hồ trong vắt như mặt gương xanh. Hồ Labuan Cermin cực kỳ độc đáo với nước ngọt ở bề mặt và nước mặn ở tầng đáy. Phải chăng vì thế mà hồ xinh đẹp khác thường với độ trong hiếm có. ( Xem thêm: May đồng phục giá rẻ tại tphcm )

Địa điểm vui chơi không tốn tiền cho giới trẻ tại Sài Gòn

Sài Gòn là một trong những địa điểm vui chơi thú vị không chỉ cho các bạn trẻ mà kể cả những người lớn. Có rất nhiều các địa điểm tại Sài Gòn mà bạn chưa thể nào khám phá hết. Bài viết dưới đây chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được các địa điểm vui chơi không tốn tiền cho giới trẻ tại Sài Gòn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những thuận lợi và khó khăn của nghề nhân sự mà bạn không biết

Ở Việt Nam, ngành nhân sự vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người đánh giá được đúng tầm quan trọng của hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực như đúng bản chất của nó là hoạt động liên quan đến mọi hoạt động quản trị khác, có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tổ chức/doanh nghiệp với người lao động.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,