Học Quản trị nhân lực sau này làm gì?

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Hoang Quang, 26/8/17.

 1. Hoang Quang

  Hoang Quang Guest

  D.C Flat
  Còi Công thử hình dung nhé! Quản trị nhân lực tại một công ty sẽ gồm tất tần tật những hoạt động liên quan đến nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phân công, bổ nhiệm và đánh giá hiệu quả làm việc. Ngành này sẽ chỉ bạn những điều ấy.
  Ngoài ra, bạn còn được học cách đưa ra những chính sách nhân sự, lương bổng, phúc lợi đảm bảo cho nhân viên có nguồn thu nhập tốt và ổn định. Tất cả sẽ giúp công ty vận hành tốt dựa trên nền tảng con người vững chắc.

  [​IMG]
  Để có thể theo đuổi và phát triển nghề quản trị nhân sự, cần hiểu được tâm lý người khác.
  Với những kiến thức được học, sau khi ra trường bạn có thể đảm nhận các vị trí khác nhau trong phòng, ban nhân sự của các tập đoàn, công ty. Cụ thể là chuyên viên phụ trách từng vấn đề: nhân sự, tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng, đánh giá thành tích công tác... Khi có cơ hội thăng tiến, bạn sẽ "thay áo" với chức danh: Trưởng hoặc Phó phòng Nhân sự, Giám đốc Nhân lực, Giám đốc Điều hành hoặc Trưởng phòng Tổng hợp.
  Để có thể theo đuổi và phát triển nghề này, bạn cần hiểu được tâm lý đối phương (chịu lắng nghe), biết dung hòa giữa lợi ích công ty với người lao động. Bản thân cũng cần có tầm nhìn chiến lược và quan sát thực tế để vạch ra chính sách nhân sự mang đặc thù của doanh nghiệp.
  Bạn có thể học ngành Quản trị nhân lực tại trường ĐH Lao động - Xã hội (CS II), trường ĐH Hoa Sen, trường ĐH Đông Á, trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế... Ở những trường này hầu như đều tuyển sinh khối A, A1, D1.
  Chúc bạn thành công!

   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. NguyenThuThao92
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 2. kinhotosaigon
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 3. phamphuong45
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 5. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. voicsa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 8. duykhangv374
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 9. toaneriko
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 10. HoangHonghcm2132
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 11. nguyenle8509
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
Đang tải...

Chia sẻ trang này