Kê giường đúng hướng phong thủy trung tâm gối nệm cao su cao cấp Quận 1 Vinalatex

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Chuối Channel, 26/8/17.

 1. Chuối Channel

  Chuối Channel Guest

  D.C Flat
  Vị trí đặt giường và dùng gối nệm cao su cao cấp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và con đường tài lộc của bạn. Đi ngủ sớm và thức dậy sớm sẽ giúp con người khỏe mạnh, sung túc và khôn ngoan. Việc ngơi nghỉ rất nhiều sẽ tạo ra năng lượng giúp chúng ta duy trì công việc trong suốt cả ngày dài. Ngủ đủ giấc làm giảm nguy cơ mắc bệnh, đạt tối ưu cao trong công tác, tâm lý hợp dễ chịu khi giao thiệp sở hữu mọi người quanh đó.

  [​IMG]

  Trong phong thủy, giấc ngủ còn được coi là tạo Nên sự lãng mạn và tài lộc cho con người. kế bên cửa ra vào, khu vực quan yếu thứ 2 trong phong thủy là phòng ngủ. Để sở hữu nền tảng sức khỏe tốt, phòng ngủ Phải được sắp xếp thoải mái và dành đầu tiên cho giấc ngủ cũng như tăng thêm sự lãng mạn cho các mối quan hệ. một yếu tố quan yếu ko kém đấy là phòng ngủ Tốt nhất nên được sắp xếp để đảm bảo sự trù phú về tài lộc.
  Trong phong thủy, giường ngủ rất được coi trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho ngày hôm sau. Nhưng nó cũng là nơi dễ gây ra cho chúng ta các tổng thường nhất. Vì lúc ngủ, chúng ta ở hiện trạng bị động, chịu ảnh hưởng của các nguồn năng lượng bị động quanh đó. thành ra, lúc chúng ta sở hữu được sự hợp và hỗ viện trợ việc nghỉ ngơi diễn ra tiện lợi cuộc sống ban ngày sẽ đạt thành công hơn. Những cái gối cao su thiên nhiên, giường ngủ trong ảnh bên dưới biểu lộ những vị trí kê giường khác nhau. Mỗi dòng đều có một kiểu tác động khác nhau đối với người nằm trên nó. Dưới đây là những Nhận định tác động của từng vị trí cụ thể:


  [​IMG]

  Hình 1: Đây là vị trí đặt giường hiệu quả theo phong thủy. dù rằng mẫu giường nằm đối diện với bức tường trong khoảng cửa ra vào, nhưng bản thân cái giường không nằm trên 1 đường thẳng sở hữu cửa. một vị trí tốt khác là kê sát bức tường chéo mang cửa ra vào, ở giữa hoặc xa bức tường bên trái.
  Hình 2: cái giường này sở hữu vị trí “chết”. Giường ngủ đối diện và nằm trên một tuyến đường thẳng mang cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu như đây là cửa của phòng tắm. rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm lý rối loạn, phiễn não khi ngủ trên một mẫu giường như thế này. Đối sở hữu căn phòng này, chỉ Nên đặt giường ở vị trí giữa bức tường bên trái.
  Hình 3 và 6: Cả 2 vị trí này đều thật sự sở hữu hại cho sức khỏe và tài lộc. nếu như phòng ngủ nằm nệm cao su thiên nhiên cạnh 1 phòng tắm hoặc 1 phòng bếp thì không được kê giường ở bức tường chung mà bên kia có đặt chậu rửa bát, bếp nấu, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi sen hoặc bồn tắm. Điều này với thể gây ra sự thất thoát năng lượng, nhựa sống và tài lộc.

  Hình 4: dòng giường này sở hữu quá phổ thông năng lượng hội tụ vào nó đến trong khoảng cửa. Giường ngủ Tốt nhất nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí thoải mái nhất. ví như vẫn đặt giường ở vị trí này, người nằm trên nó rất dễ mắc Phải những bệnh về thần kinh, hay cáu giận và các vấn đề về ổ bụng.
  Hình 5: Đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó trong khoảng phía sau. một chuỗi những vấn đề kém may mắn như trục trặc trong những mối quan hệ, gặp vấn đề tài chính hoặc đối mặt mang khủng hoảng ý thức sẽ xảy ra ví như bạn kê giường ở vị trí này.
  Liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  [​IMG]

  Số 123 Trường Chinh, Phương 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
  Email:vinalatexcorp@gmail.com Website: www.vinalatex.com
  Điện thoại: (08) 66.525.999 – (08) 37 66.33.6
  Hotline: 01269.68.39.79
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 2. thinhphat1166
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 3. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. ngockieunhi3
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 5. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 9. Nganthuong199423
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 10. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 11. mucin413
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  3
Đang tải...

Chia sẻ trang này