Ngành quản lí nhân sự cần bao nhiêu điểm để lọt top thi

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Mai, 26/8/17.

 1. Mai

  Mai Guest

  D.C Flat
  Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển và hội nhập với thế giới đã mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp. Trong đó, quản trị nhân sự được xem là bộ phận quan trọng duy trì tính ổn định và hiệu quả trong kinh doanh của đơn vị. Với đa dạng các công tác chuyên môn và cơ hội thử thách trong công việc nên quản trị nhân sự thu hút nhiều bạn trẻ chọn học trong những năm gần đây.Với những bạn đam mê ngành Quản trị nhân lực cần cập nhật thông tin “ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?” tại các trường ở những năm trước để có phương hướng lựa chọn trường đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân. ( Xem thêm: toursunny)

  Ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?

  [​IMG]

  Dưới đây là thông tin điểm trúng tuyển tại một số trường đại học đào tạo ngành Quản trị nhân lực như:
  1. Đại học Lao động – Xã hội: ngành Quản trị nhân lực có điểm trúng tuyển từ 15 – 17 điểm cho các tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Anh.
  2. Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM: năm 2016, ngành Quản trị nhân lực xét tuyển với mức điểm từ 15 - 18 cho trình độ đại học, áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn: A00 (Toán – Lý – Hóa), D01 (Toán – Văn – tiếng Anh), A01 (Toán – Lý – tiếng Anh) và C00 (Văn – Sử - Địa).
  3. Đại học Kinh tế TP.HCM: cũng xét tuyển chuyên ngành Quản trị nhân lực theo kết quả kì thi THPT quốc gia với mức điểm từ 21 – 24 cho tất cả các tổ hợp môn: Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Lý – Hóa, Toán – Văn – tiếng Anh.
  4. Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội: điểm trúng tuyển ngàng này từ 21 – 25 điểm cho 02 tồ hợp môn Toán – Lý – tiếng Anh và Toán – Văn – tiếng Anh.
  Những bạn đam mê ngành Quản trị nhân lực cần cập nhật thông tin “ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?” tại các trường ở những năm trước

  Thêm cơ hội xét tuyển với điểm học bạ THPT
  Trong năm 2017, để chọn học ngành Quản trị nhân lực, bạn có nhiều cách thức lựa chọn như sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc sử dụng phương thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT hoặc cả hai phương thức trên tại các trường như Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), Đại học Công nghệ TP.HCM ( HUTECH)…Với phương thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT chính là cơ hội dành cho những thí sinh không đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Với phương thức xét tuyển này, điều kiện để thí sinh xét tuyển bao gồm: tốt nghiệp THPT; tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải đạt từ 18.0 trở lên đối với trình độ đại học.
  Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị nhân lực trình độ đại học bằng phương thức học bạ THPT với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:
  * Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  * [(Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán) + (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Lý + (Điểm trung bình năm lớp 12 môn tiếng Hóa)] >= 18.0
  Giải đáp được câu hỏi “ngành Quản trị nhân lực lấy bao biểu điểm?” sẽ là hành trang giúp các bạn thí sinh tự tin hơn trên con đường lựa chọn đơn vị đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân và thực hiện giấc mơ trở thành sinh viên ngành Quản trị nhân lực trong tương lai.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. NguyenThuThao92
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 3. kinhotosaigon
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 4. phamphuong45
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  11
 5. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 6. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 7. voicsa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 9. duykhangv374
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 10. toaneriko
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 11. HoangHonghcm2132
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
Đang tải...

Chia sẻ trang này