Ngành quản trị nhân sự kinh trong doanh nghiệp 2016

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Hoang Quang, 26/8/17.

 1. Hoang Quang

  Hoang Quang Guest

  D.C Flat
  Ngành quản trị nhân sự kinh trong doanh nghiệp 2016 (hay còn gọi là Quản trị nguồn nhân lực) hiện đang là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh vượt qua các ngành công nghiệp, là công việc yêu cầu, bắt buộc của bất kỳ ngành nghề nào.

  Tất cả các nhà quản lý, giám sát nhân viên, tất cả học sinh, người làm việc hoặc làm việc ở các cấp quản lý sẽ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu quản lý nguồn nhân lực, dù là một phần hay hoàn toàn.

  [​IMG]

  Nhu cầu nhân sự cho lĩnh vực này không ngừng tăng cao và giữ vai trò quan trọng trong thị trường việc làm nước Úc. Các khóa học Quản trị nhân sự tại Đại học Deakin được thiết kế và phát triển liên quan đến ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất để thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.
  Tôi sẽ được học những gì?

  Chương trình Cử nhân Quản trị nhân sự

  Quản trị nhân sự là khóa học thuộc chương trình Cử nhân Thương mại do trường Đại học Deakin cung cấp. Mục đích chính là để đáp ứng nhu cầu nhân lực của các ngành công nghiệp thông qua đội ngũ sinh viên có kỹ năng, kiến thức và khả năng thành công để bước vào lĩnh vực nhân sự. Deakin cung cấp cách tiếp cận nhanh nhất để học viên có thể tìm hiểu về nguồn nhân lực từ một sự hiểu biết cơ bản, thông qua việc áp dụng các kỹ năng và kiến thức trong Quản lý chiến lược tài nguyên con người. Đây chính là ngành học dành cho những ai muốn tham gia vào nghề nhân sự, hoặc cách khác, có thể bổ sung chuyên môn hữu ích cho lĩnh vực Thương mại trong Kế toán và Tài chính.

  Chương trình sau đại học

  Ở cấp độ sau đại học, Đại học Deakin cung cấp chương trình Thạc sỹ Quản trị nhân sự và Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong Quản trị nhân sự. Đây là khóa học trực tuyến chuyên ngành thiết kế để cung cấp cấp trình độ nhân sự cho sinh viên tốt nghiệp trên thị trường việc làm hiện nay hoặc muốn gia nhập vào nghề nhân sự. Cả hai khóa học đều được liên kết với tổ chức khi nhận ra các biểu hiện này, nhà quản trị cần có những giải pháp phù hợp nhằm củng cố niềm tin cho đội ngũ nhân viên, nếu không, lòng tin của tập thể người lao động với cấp trên sẽ ngày càng suy giảm và đến một thời điểm nào đó, nhà quản trị phải chịu thất bại nặng nề vì đã để mất niềm tin đối với cấp dưới. Dưới đây là một số điều tuy có thể bình thường, quen thuộc về nghệ thuật lãnh đạo nhưng vẫn đáng được các nhà quản trị hết sức lưu tâm.

  Chứng nhận tốt nghiệp Quản trị nhân lực được xem là yếu tố khởi đầu tốt cho những chuyên gia nhân sự muốn nghiệp cứu cũng như những người muồn giới thiệu về nghề nghiệp.

  Chương trình Thạc sỹ Quản trị nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên đang muốn tìm cách để cải thiện và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của mình. Khóa học này cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc và tăng cường các kỹ năng mà các chuyên gia nhân sự hiện nay đang sử dụng. Đồng thời bạn cũng được cung cấp sự hiểu biết cụ thể và tròn trịa nhất về nhiều khía cạnh của Quản trị nhân sự. Chương trình sau đại học về Quản trị nhân sự được xem là bước đệm để bạn tiến đến chương trình Thạc sỹ Quản trị nhân sự và cũng là chương trình học khác sau khi bạn hoàn thành khóa Cử nhân.

  Công nhận chuyên nghiệp

  Khóa Thạc sỹ Quản trị nhân sự tại Deain được công nhận bởi Viện Nhân sự Úc (AHRI). AHRI là sự kết hợp đỉnh cao của đại diện các quốc gia trong việc quản lý con người và tài nguyên thiên nhiên.

  Cơ hội nghề nghiệp

  Có rất nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi ra trường với tấm bằng Quản trị nhân sự tại Đại học Deakin ở cả bậc đại học và sau đại học. Chẳng hạn như: tư vấn/ quản lý, quản lý lao động, phát triển tổ chức, quản trị nhân sự, cố vấn nhân sự, chuyên viên bộ phận tuyển dụng, phân tích nhân sự, tư vấn nhân sự, đào tạo và phát triển nhân viên…

  Tại sao chọn Đại học Deakin?

  Khóa Quản trị nhân sự tại Deakin được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn nhằm đảm bảo khóa học được thiết kế và đáp ứng nhu cầu công việc tiên tiến cũng như nhân sự toàn cầu. Ban tư vấn nguồn nhân lực là các chuyên gia quan hệ lao động, chuyên gia nhân sự từ các tổ chức sau. Những kiểu nói vòng vo, ám chỉ luôn kém hiệu quả hơn so với cách nói thẳng vào vấn đề.

  Bên cạnh đó, Deakin còn cung cấp khóa học trực tuyến cho những học viên ở xa cũng như cho những ai không thể trực tiếp đến lớp nghe giảng bài.

  Làm việc trong khi học

  Chương trình làm việc trong khi học được Khoa Kinh doanh và Luật của Deakin cung cấp, là điều kiện để bạn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. Bao gồm: thực tập kinh doanh, hoạt động tình nguyện tại cộng đồng, học tập theo nhóm, làm việc trong ngành công nghiệp.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 2. thinhphat1166
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 3. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. ngockieunhi3
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 5. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 9. Nganthuong199423
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 10. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 11. mucin413
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  3
Đang tải...

Chia sẻ trang này