Quản trị nhân sự tại Nhật Bản và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam _ Leader...

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Hoang Quang, 26/8/17.

 1. Hoang Quang

  Hoang Quang Guest

  D.C Flat
  Hoạt động quản trị nhân sự tuy không trực tiếp tạo ra sản phẩm dịch vụ nhưng nó có vai trò rất lớn đối với việc nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Trong thế kỷ 20, rất nhiều cuộc cách mạng về quản lý nhân sự đã diễn ra tại Nhật Bản, góp phần đáng kể vào vị thế của các doanh nghiệp Nhật Bản trên thương trường quốc tế ngày nay.

  [​IMG]

  Ở Việt Nam, các doanh nghiệp cũng ngày càng coi trọng yếu tố con người trong kinh doanh. Hiểu được nhu cầu đó, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Đại học FPT đã triển khai chủ đề “Quản trị nhân sự tại Nhật Bản và bài học kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam” trong chương trình Leader KeyNote#4 tổ chức tại trụ sở FSB (Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội) vào lúc 8h 30, thứ 7 ngày 05/04/2014.
  Chương trình có sự tham gia của GS John Barnett Welfield – Chuyên gia nghiên cứu chính sách nhân sự Nhật Bản. Ông sẽ chia sẻ những nội dung về vấn đề lao động, giải pháp Nhật Bản đương đầu với những khó khăn về nguồn lao động; những nét tương đồng của Việt Nam và Nhật Bản trong vấn đề nhân lực; và đặc biệt là những kinh nghiệm hữu dụng cho giải pháp nhân lực Việt Nam trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế và trong những bước phát triển tương lai.

  [​IMG]

  Leader KeyNote #4 nằm trong hoạt động triển khai chương trình “ELN (Executive Learning Network) – Kết nối Cộng đồng Doanh nhân Việt” nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng môi trường khuyến khích lãnh đạo học tập. ELN không chỉ cung cấp nhanh nhất những kiến thức quản trị hiện đại trên thế giới mà còn tổ chức chia sẻ những bài học trải nghiệm từ các lãnh đạo, doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Thành viên của ELN không chỉ được cung cấp thông tin thường xuyên về các xu hướng quản trị mới trên thế giới mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khuyến học của FSB. Các thành viên sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, nguồn lực, cũng như học tập lẫn nhau và bắt tay nhau cùng chớp những cơ hội kinh doanh mới.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. NguyenThuThao92
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 2. kinhotosaigon
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 3. phamphuong45
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 5. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. voicsa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 8. duykhangv374
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 9. toaneriko
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 10. HoangHonghcm2132
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 11. nguyenle8509
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
Đang tải...

Chia sẻ trang này