Quý III, nhiều vị trí nhân sự cấp cao được trả lương từ 100 triệu đồng/tháng

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Lộc An, 26/8/17.

 1. Lộc An

  Lộc An Guest

  D.C Flat
  Quý III, phổ biến vị trí nhân sự cấp cao được trả lương trong khoảng 100 triệu đồng/tháng đến 195 triệu đồng/tháng. Mảng bán lẻ, hàng tiêu dùng và giáo dục dẫn đầu thị phần tuyển dụng này.

  [​IMG]


  Thống kê dò hỏi nguồn nhân công từ Navigos Search cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị phần Việt Nam trong quý III/2016 lớn mạnh 66% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái.

  Trong quý III, nhiều vị trí nhân sự cấp trung và cấp cao được trả lương trong khoảng mức 100 triệu đồng/tháng đến 195 triệu đồng/tháng. những mảng bán sỉ, hàng dùng và giáo dục tập huấn được chào mời trả lương cao nhất. phần lớn đây là những tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

  Giám đốc quan hệ đối ngoại là vị trí nhân sự cấp cao được tìm kiếm phổ thông nhất sở hữu lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán sỉ, bảo hiểm. Đây là vị trí rất quan yếu đối mang chính sách buôn bán của bất cứ tập đoàn nào, đặc trưng là những tập đoàn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

  Quý III và IV là thời điểm các công ty vun đắp kế hoạch buôn bán cho năm 2017, Phải vị trí giám đốc đối ngoại vẫn đang “nóng”. tuy nhiên, ko mang đa dạng ứng viên cho vị trí cấp cao này trên thị trường. Lý do là vị trí nhân sự này đề nghị đáp ứng đa dạng buộc phải đặc trưng, như có thương hiệu làm việc có các cơ quan trực thuộc Chính phủ, nắm các kiến thức về luật, có thương hiệu làm truyền thông trong những tập đoàn đa quốc gia…
  Báo cáo này cũng Tìm hiểu trong quý III, thị trường chứng kiến sự tăng trưởng về nhu cầu tuyển dụng so sở hữu quý trước. những nhu cầu nhân lực tất cả vẫn ở ngành sản xuất (chiếm 38%), bán lẻ và hàng dùng (chiếm 15%) và tài chính – nhà băng – bảo hiểm (chiếm 12%)... ( xem thêm : sơn nền nhà xưởng )

  [​IMG]

  Theo Quan sát của đơn vị thăm dò, một số ngành sẽ mang nhu cầu tuyển dụng lớn chỉ cần khoảng đến bao gồm khoa học thông báo, hàng sử dụng nhanh trong mảng đồ uống và giáo dục/đào tạo.

  Đối mang lĩnh vực kỹ thuật thông báo, do một số doanh nghiệp nước ngoài trong mảng áp dụng công nghệ đang muốn mở văn phòng tại Việt Nam, Phải khả năng trong khoảng quý IV tới đầu năm 2017 sở hữu nhu cầu tuyển dụng rất to mang vị trí kỹ sư công nghệ thông tin. ( xem thêm : cho thuê xe )

  Mảng đồ uống cũng đang mang những biến động về cơ cấu doanh nghiệp cũng như những thương vụ sắm bán sáp nhập (M&A). dự đoán lĩnh vực này cũng xuất hiện nhu cầu tuyển dụng đáng nhắc.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. mucin413
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 3. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 4. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 5. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 6. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 7. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 8. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 9. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 10. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 11. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
Đang tải...

Chia sẻ trang này