Sắp xếp nội thất trong phòng karaoke sao cho hợp lý, khoa học

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Lộc An, 26/8/17.

 1. Lộc An

  Lộc An Guest

  D.C Flat
  Thiết kế phòng karaoke thế nào gọi là “Vip” Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, ngoài ra phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp.

  [​IMG]

  Cách đặt quạt hút âm trần
  Đặt quạt hút trần làm sao cho khoảng cách tới các loại khí thải ra ngoài ngắn nhất. Nó sẽ giúp cho không khí trong phòng dễ thở hơn vì quạt hút trần đưa khí thải ra ngoài là nhanh nhất. Làm đúng cách như vậy nó còn giúp cho tuổi thọ của quạt lâu hơn.
  Không đặt quạt hút âm trần ngay trên đầu điều hòa vì quạt có thể hút những khí lạnh của điều hòa.
  Nên đặt số lượng quạt hợp lý để khi trong phòng có người hút thuốc thì không bị mù mịt bởi khói thuốc lá nhưng chúng ta cũng không nên quá nhiều quạt hút trần vì nó có thể làm cho loãng âm thanh.

  Cách đặt màn hình TV
  Tuyệt đối không được đặt màn hình phía dưới điều hòa. Vì điều hòa rất dễ bị rò rỉ nước và rớt xuống phía dưới làm màn hình dễ bị chập cháy.
  Vị trí đặt màn hình không đặt ở diện tường có cửa ra vào. Vì việc đặt màn hình cạnh cửa ra vào sẽ khiến cho người hát bị mất tập trung khi có người phải ra ngoài nghe điện thoại hay những người mới vào phòng.

  Màn hình đặt với độ cao như nào? Điều này phụ thuộc vào độ cao của ghế sofa trong phòng hát đặt màn hình làm sao cho khi ngồi hát không phải ngước lên quá, hay cúi xuống làm sao cho vừa tầm mắt của người hát.

  Các thiết bị âm thanh đặt trong phòng như nào?

  Sup thì được đặt gần vị trí sân khấu hay đặt ngay trên sân khấu. Không nên đặt sup quá xa với nguồn cấp nhạc vì như vậy dây tín hiệu có thể không đủ để tải hoặc hiệu quả mang lại thì không được như mong muốn. Khi chúng ta đặt sup nên có một miếng đệm bằng cao su hoặc khung gỗ nhằm bảo sup và đặc biệt tránh sự truyền âm thanh xuống sàn.
  Micro thì chúng ta nên sử dụng loại micro càng tốt thì chất lượng âm thanh cho người hát ra càng cao.

  Loa thường vẫn được treo lên diện tường bằng giá loa. Song qua kinh nghiệm thiet ke phong karaoke thì chúng tôi khuyên bạn đặt hệ thống loa đặt tốt nhất vẫn là ở trên diện trần treo xuống.

  Nếu bạn kinh doanh karaoke thì cần chú ý thêm để cho không gian kinh doanh thu hút khách hàng và ấn thượng cho khách cũng như tạo thương hiệu thì điều đầu tiên chúng tôi khuyên các bạn đầu tiên cần phải xác định đối tượng khách hàng là trẻ hay trung niên…. Để từ đó bạn và các nhà thiết kế tạo lập ý tưởng thiết kế thi công phòng karaoke theo phong cách và ý tưởng của bạn được thể hiện qua trang trí nội thất và màu sơn của các phòng khác nhau.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. mucin413
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 3. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 4. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 5. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 6. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 7. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 8. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 9. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 10. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 11. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
Đang tải...

Chia sẻ trang này