Tố chất của nghề quản lí nhân sự là gì

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Mai Nguyễn, 26/8/17.

 1. Mai Nguyễn

  Mai Nguyễn Guest

  D.C Flat
  Hiện nay quản lí nhân sự đang là một trong những công việc thịnh hành nhất ngày nay. Bởi sự năng động và linh hoạt trong nghề nhân sự, đòi hỏi bạn cần có kiến thức sâu rộng, am hiểu tốt. Những lý thuyết xuông chưa đủ để bạn bước tới nghề quản lí nhân sự. Vậy những tố chất thiết yếu nhất của nghề nhân sự là gì? (Xem thêm: In hiflex tại tphcm )

  [​IMG]

  1 Tận tụy, hết lòng với công việc được giao

  Tận tụy, hết lòng với công việc được xem là tố chất đầu tiên mà người làm quản lý, đặc biệt là những nhà quản lý nhân sự.Nhân sự là người chăm lo cho lợi ích của toàn thể nhân viên về các vấn đề như: Chính sách đào tạo, lương bổng, phúc lợi xã hội và cách phải tổ chức bộ máy nhân sự thế nào cho thật hiệu quả . Tận tụy với nghề được xem như là có trách nhiệm và lòng đam mê với nghề . (Xem thêm: kệ quảng cáo sản phẩm tphcm)

  [​IMG]

  Tận tâm với nghề là hết lòng cống hiến cho công việc chung của công ty, doanh nghiệp và cả người lao động. Hết lòng hết sức, không quản ngại khó khăn để đưa ra nhiều ý tưởng, chính sách có lợi cho công ty cũng như cho người lao động. Hơn nữa nhà quản trị nhân sự cũng cần đặt mình vào vị trí của người lao động để thấu hiểu, đồng cảm từ đó chăm sóc sâu sắc hơn đến đời sống tinh thần lẫn vật chất của người lao động.
  2 Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu lòng cấp trên cũng như cấp dưới
  [​IMG]

  Không chỉ đối với quản lý nhân sự mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng cần có kỹ năng lắng nghe. Phát biểu những thành tích và tiêu cực của các nhân viên cấp dưới và người lao động. Đánh giá cao đóng góp của họ từ bạn mới là điều khó.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 2. thinhphat1166
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 3. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. ngockieunhi3
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 5. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 9. Nganthuong199423
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 10. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 11. mucin413
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  3
Đang tải...

Chia sẻ trang này