Tại sao quản lý chấm thành công lại quan trong quản lý nhân sự

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Hoang Quang, 26/8/17.

 1. Hoang Quang

  Hoang Quang Guest

  D.C Flat
  Máy chấm thành công từ lầu đã trở thành canh tay phải đắc lực cho những nhà quản trị nhân sự, những lợi ích của nó đem lại là rất thực tiễn cho công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiêp, việc quản trị nhân sự không chỉ là việc quản lý các thông tin nhân viên mà còn là việc đánh giá, kết hợp với các bộ phận liên quan để có thể điều phối công việc sao cho hiệu quả nhất. Việc đánh giá mỗi nhân viên sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, có thể là ý thức chấp hành sự sắp xếp công việc của cấp trên, hoàn thành tốt công việc được giao phó hay có ý thức tốt trong việc chấp hành các quy định của công ty. Để có công cụ đáng giá ý thức làm việc, ý thức chấp hành các quy định của công ty không thể không nhắc đến hệ thống quản lý chấm công sử dụng các máy chấm công trong doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Lợi ích mà một hệ thống máy chấm thành công đem lại cho doanh nghiệp là rất nhiều, với các thông số mà hệ thống chấm thành công cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự, họ hoàn toán có thể đánh giá một nhân viên có ý thức chấp hành các quy định về giờ giấc của công ty hay không thông qua các thông số mà hệ thống đã cung cấp, các thông số này có thể là các lần đi muộn hoặc về sớm hay thời gian ra ngoài trong giờ làm việc của người lao đông. Rõ ràng việc quản trị nhân lực lúc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi có một hệ thống chấm thành công.
  Ngoài việc có những thống số tồng hợp để đánh giá vào cuối tháng, ở một số các doanh nghiệp sản xuất lớn, nơi có nhiều người lao động làm việc, bộ phận nhân sự có thể dựa vào số lượng người lao động chấm thành công vào ca để đặt trước số xuất ăn giữa ca cho người lao động khi bộ phận nhà bếp căng tin yêu cầu. căn cứ vào số liệu đặt trước này có thể sẽ là cắn cứ để thanh toán cho nhà bếp đối với các công ty sử dụng riêng dịch vụ cung cấp bữa ăn công nghiệp.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 2. thinhphat1166
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 3. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. ngockieunhi3
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 5. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 6. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 9. Nganthuong199423
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 10. dbkvn290917
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 11. mucin413
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  3
Đang tải...

Chia sẻ trang này