Thu nhập 200 triệu một tháng của 9x có quá khứ chật vật

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Unknown, 26/8/17.

 1. Unknown

  Unknown Guest

  D.C Flat
  Sau 10 năm bôn ba, chật vật, Quý hiện là chủ của 2 shop thời trang và quán nước có thiết kế độc đáo. Việc kinh doanh thuận lợi mang về cho chàng trai này con số doanh thu đều đặn 200 triệu mỗi tháng.

  [​IMG]

  Nhìn vẻ ngoài đạo mạo, chững chạc hơn độ tuổi 27 của Đoàn Công Quý (nickname Quy Doan, Đà Nẵng) trong hiện tại, không ai nghĩ chàng trai này đã từng có một tuổi thơ dữ dội khi tự mình bươn chải kiếm sống từ năm lớp 6.

  [​IMG]

  Công Quý – chàng trai dựng nên cơ đồ từ 2 bàn tay trắng
  Sinh ra trong một gia đình có 5 người con trai, thấy bố mẹ vất vả vì con cái nên Quý không muốn là gánh nặng cho gia đình. Từ năm lớp 6, Quý học một buổi và tranh thủ buổi còn lại đi làm kiếm tiền. Đang tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” nên thời gian đầu, không ai dám nhận Quý vào làm vì “nhìn còn bé quá”. (Xem thêm: Công ty nệm cao su thiên nhiên)

  [​IMG]

  Quý và các anh em nghĩ đến việc đến các khu nhà đang giải tỏa để lượm sắt vụn mang bán. Kiếm được tiền những chưa đủ trang trải, mọi người lại bàn nhau xin vào làm nhân viên phục vụ café, đến mùa múa lân thì dán lân bán cho khách. Chỉ trong 3 năm cấp 2, Quý phải làm đủ thứ nghề mà đến giờ, mỗi lần nghĩ lại, Quý vẫn không thể tượng tượng ra mình nhiều nghị lực để vượt qua quãng thời gian khó khăn ấy.

  “Bán xương rồng, phụ xăm hình, dán điện thoại, bán điện thoại, in hình xăm, hùn vốn với vài người bạn mở tiệm cầm đồ nho nhỏ,… mình đã “nhảy” từng đó công việc cho đến lớp 9. Khi thấy việc học bị phân tán, mình đã quyết định nghỉ. Cùng lúc này, bản thân đã có một số vốn nhất định nên mình quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh thời trang” – Quý kể lại.

  [​IMG]

  Chàng trai này tự làm mẫu cho shop thời trang của mình
  Là một chàng trai năng động, có tư duy cầu tiến và đặc biệt là tính cách phóng khoáng, cởi mở đã giúp việc kinh doanh của Quý diễn biến thuận lợi ngay từ những ngày đầu tiên. Shop thời trang thứ nhất được mở với nguồn hàng do đích thân Quý nhập về từ nước ngoài. Dù chịu sự cạnh tranh khốc liệt, thậm chí là những thủ đoạn dìm hàng của đối thủ nhưng Quý vẫn cùng thương hiệu của mình đứng vững. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên TpHCM)

  Nhờ tư duy khác biệt, phong cách kì quái, nổi loạn mà những sản phẩm của Quý luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ ở Đà Nẵng. Cảm nhận bản thân có duyên với kinh doanh, Quý quyết định mở thêm… vài shop quần áo nữa. Tuy nhiên, tham thì thâm, chàng trai này đã nhiều lần ngập trong công việc đến mức “não muốn nổ tung”.

  Sau khi cân nhắc, chàng trai này chỉ để lại 2 cửa hàng thời trang là PQ Shop và Chipi, đồng thời triển khai một quán nước có thiết kế độc đáo, ấn tượng. Việc kinh doanh thuận lợi đã giúp Quý thu về số tiền lớn mỗi tháng, tích góp từ năm nay sang năm khác, Quý đủ tiền trang trải và lo lắng cho bố mẹ, đồng thời tậu được xe hơi và các vật dụng cá nhân có giá trị.

  [​IMG]

  Việc kinh doanh ổn định mang về doanh thủ “khủng” mỗi tháng
  Đến nay, việc kinh doanh của Quý đã đi vào ổn định, chàng trai này đang tìm cách duy trì và phát triển hệ thống của mình. Nhìn lại quãng thời gian khó khăn, từng bươn chải và làm khá nhiều nghề vụn vặt, điều khiến Quý tự hào chính là sự tự lập và thích nghi tốt với môi trường sống khắc nghiệt. (Xem thêm: http://vinalatex.com)

  “Không có con đường nào trải thảm, muốn có được thành công thì phải vượt qua khó khăn. Tuổi trẻ phải sống hết mình, suy nghĩ tích cực và không ngừng tìm tòi cái hay, cái mới. Ngoài đam mê cần có cả sự quyết tâm, không bao giờ từ bỏ” – đó là bài học kinh nghiệm mà Quý muốn chia sẻ đến những bạn trẻ trên con đường theo đuổi đam mê.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. Tường Vy
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 2. Nganthuong199423
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 3. macvietaz
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 4. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 5. macvietaz
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 6. macvietaz
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 7. duykhangv374
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 8. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 9. Tường Vy
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 10. ThuyVy92837
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 11. xzvhdghgdh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
Đang tải...

Chia sẻ trang này