Tiện nghi tối đa khi sử dụng dịch vụ gủi hàng đi Mỹ trọn gói Quận 10 Chuyenphatviet

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Chuối Channel, 26/8/17.

 1. Chuối Channel

  Chuối Channel Guest

  D.C Flat
  Ví như bạn đang cần 1 doanh nghiệp chuyển phát nhanh hay Dịch vụ ship hàng thực phẩm đi Mỹ,gửi hàng đi Mỹ tại thành thị Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ mang chúng tôi mang chuyên nghiệp và lực lượng nhân viên giỏi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một Dịch vụ thoải mái nhất.Hiện nay, số người Việt Nam sinh sống tại Mỹ để học tập và kinh doanh chiếm số lượng ngày càng lớn, vì vậy mà việc chuyển phát nhanh bưu phẩm giữa hai nước Việt Nam và Mỹ càng ngày càng đa dạng. bên cạnh đó, phổ biến cá nhân, tổ chức gặp khó khăn trong việc gửi hàng thực phẩm sang Mỹ có các quy định mới về nhập cảng thực phẩm ở Mỹ.

  [​IMG]

  Vì sao tốt nhất nên chuyển phát nhanh và Dịch vụ ship hàng thực phẩm đi Mỹ?

  Số người Việt Nam định cư tại Mỹ chiếm số lượng to, chiếm gần 1 nửa số Việt Kiều trên toàn cầu, vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh đồ đạt cho người nhà giữa 2 nước nâng cao. bên cạnh đó, do nhu cầu kinh doanh và lớn mạnh kinh tế giữa 2 nước Phải tỉ lệ hàng chuyển phát nhanh nâng cao nhanh.Mỹ là một trong những nhà nhập cảng thực phẩm to của Việt Nam.Hàng được bảo quản hợp, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của thực phẩm với Gói cước chuyển phát nhanh.Quy định nhập cảng thực phẩm vào Mỹ phức tạp sau lúc Mỹ thực hành một số quy định mới của Luật hiện đại hóa an toàn vệ sinh thực phẩm. doanh nghiệp chuyển phát nhanh sẽ giúp các bạn đơn giản hóa và hoàn tất các giấy tờ này.

  Gói cước ship hàng thực phẩm đi Mỹ
  đồ gia dụng thực phẩm chuyển phát nhanh đi và gửi đi Mỹ giá rẻ

  Hàng lương thực, thực phẩm khô: Gạo, lúa mì, cà phê, trà, ớt khô, bánh kẹo,….
  Đặc sản trái cây khô: mứt, hoa quả sấy khô,..
  Hải sản khô: tôm khô, mực khô, cá khô,…
  Quy định đóng gói hàng thực phẩm đi Mỹ

  [​IMG]

  Hàng thực phẩm nhập cảng vào Mỹ Phải sở hữu nhãn mác bao tị nạnh phần nhiều bằng tiếng anh và được phân theo từng luồng.
  Hàng có duyên cớ cỗi nguồn rõ ràng.
  mang thời hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
  Đối có hàng đóng gói bằng bịch nilon Tốt nhất nên được hút chân không.

  Những quy định khi du nhập hay chọn Dịch vụ ship hàng thực phẩm và Mỹ
  Dịch vụ ship hàng thực phẩm đi Mỹ hay gửi thuốc tây đi Mỹ và gần như các hàng thực phẩm, trừ 1 số mặt hàng trừ một số hàng ko bắt buộc như gia cầm thì đều Nên chịu sự kiểm tra của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). các tổ chức xuất khẩu Cần làm những thủ tục sau:

  Đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục điều hành Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) bao gồm đăng kí cơ sở làm hàng xuất khẩu để nhận mã số kinh doanh do FDA cấp và đăng kí Người đại diện tại Mỹ.

  Đăng kí cơ sở làm hàng xuất khẩu: FDA sẽ cung cấp cho các công ty xuất khẩu 1 mã số buôn bán để tiêu dùng cho các lô hàng thực phẩm nhập cảng vào Mỹ. Mã số này sẽ có giá trị hai năm kể từ ngày cấp, sau hai năm những tổ chức sẽ Tốt nhất nên đăng kí lại để nhận mã số mới.

  Đăng kí Người đại diện tại Mỹ: Người đại diện sẽ chịu phận sự cho những lô hàng nhập cảng vào Mỹ bao gồm: trả lời các thắc mắc của FDA, giữ giao thông 24/24h có FDA và chịu giá bán khi mang đợt kiểm tra của FDA.Kiểm định độ an toàn của thực phẩm sở hữu cơ quan với chức năng.

  [​IMG]

  NEWWIND EXPRESS HCM
  Địa chỉ:26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: 090 1800 103 Email: hcm@newwindexpress.com
  Website: www.chuyenphatviet.vn
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. mucin413
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 3. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 4. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 5. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 6. vianan310
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 7. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 8. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 9. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 10. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 11. kieu oanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
Đang tải...

Chia sẻ trang này