Tuyển dụng hàng trăm nhân sự tại Ngân hàng Viet Capital Bank

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Hoang Quang, 26/8/17.

 1. Hoang Quang

  Hoang Quang Guest

  D.C Flat
  Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) tuyển dụng gần 200 nhân sự cho nhiều vị trí, từ Giám đốc Chi nhánh đến nhân viên.

  Để chuẩn bị đội ngũ nhân sự phục vụ nhu cầu khai trương 10 Chi nhánh và Phòng giao dịch trong năm 2016, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) có tuyển dụng:

  Tại các chi nhánh ở tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Kiên Giang, Tp Hà Nội tuyển các vị trí: Giám đốc chi nhánh, Phó giám đốc chi nhánh, Trưởng/ Phó P. QHKH Cá nhân/ Doanh nghiệp, Trưởng Bộ phận Quan hệ khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp, Chuyên viên Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp, Trưởng/ Phó phòng QLTD, Chuyên viên phòng Quản lý tín dụng, Trưởng/ Phó Phòng Kế toán giao dịch & Ngân quỹ, Kiểm soát viên, Giao dịch viên, Thủ quỹ/ Ngân quỹ, Hành chánh, Lái xe và Bảo vệ.

  [​IMG]


  Tại Phòng Giao dịch ở các tỉnh Đồng Nai, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương tuyển các vị trí: Trưởng Phòng giao dịch, Phó Phòng giao dịch, Chuyên viên QHKH Cá nhân/ Doanh nghiệp, Kiểm soát viên, Giao dịch viên, Thủ quỹ/ Ngân quỹ, Lái xe và Bảo vệ.
  Các ứng viên yêu thích và muốn gia nhập vào Viet Capital Bank gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung@vietcapitalbank.com.vn từ nay đến hết ngày 15/3/2016. Chi tiết thông tin của từng vị trí xem tại https://www.vietcapitalbank.com.vn/tuyen-dung .

  Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cấp giấy phép mở mới 10 Chi nhánh và Phòng giao dịch trong bối cảnh việc mở rộng chi nhánh của các ngân hàng bị hạn chế.

  Việc lên kế hoạch tuyển dụng là một trong những bước đi đầu tiên của Viet Capital Bank trong việc thực hiện các thủ tục cần thiết để sớm đưa vào khai trương hoạt động 10 chi nhánh và phòng giao dịch trong năm 2016.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. NguyenThuThao92
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 3. kinhotosaigon
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 4. phamphuong45
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  11
 5. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 6. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 7. voicsa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 9. duykhangv374
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 10. toaneriko
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 11. HoangHonghcm2132
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
Đang tải...

Chia sẻ trang này