Vấn đề quản trị nhân sự là chìa khóa thành công

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Lộc An, 26/8/17.

 1. Lộc An

  Lộc An Guest

  D.C Flat
  Cũng theo điều tra này, cứ 100 người khởi nghiệp lại mang 46 người lo thất bại. Lý do là công ty khởi nghiệp chưa tập kết đủ các yếu tố về những nhân sự như: kinh nghiệm, vốn, chính sách hỗ trợ…

  [​IMG]


  Ông Nguyễn Trọng Thiện, Phó chủ toạ Hiệp hội tổ chức nhỏ và vừa Hà Nội, cho biết startup ngày nay còn gặp phổ quát cạnh tranh lúc bắt đầu kinh doanh, chủ yếu do Tốt nhất nên “tự thân vận động” rộng rãi. các người làm startup của Việt Nam hầu hết là học trò, sinh viên Phải nguồn nguồn vốn bị giảm thiểu. Hơn nữa, đội ngũ nhân sự chỉ là các người làm chuyên môn Nên dễ gặp lúng túng mang các vấn đề giấy tờ hành chính, pháp lý…
  Ông Đánh giá, để giải quyết các bất lợi, startup yêu cầu bàn thảo và học hỏi từ những startup khác cũng như những công ty to. ( xem thêm : sơn epoxy giá rẻ tại tphcm )

  cùng quan niệm này, những chuyên gia Góc trả lời của cộng đồng thương gia MobiBiz.vn cho rằng rủi ro không chỉ tới từ việc thực thi kế hoạch buôn bán mà đến ngay tính từ lúc ý tưởng vừa hình thành. 1 ý tưởng thú vị ko hẳn là một ý tưởng khả thi, thích hợp với thị trường. Nghiên cứu của CB Insights về xuất xứ thất bại của 101 startup đã cho thấy có đến 85% quan niệm cho rằng lý do nằm ở sự tự tin thái quá về ý tưởng kinh doanh.
  do đó, muốn khởi nghiệp đúng hướng và hạn chế rủi ro thất bại, startup Cần xin giải đáp trong khoảng càng rộng rãi người chỉ dẫn trong những hệ sinh thái khởi nghiệp càng tốt. các chuyên gia trích dẫn khám phá của Napoleon Hill, tác nhái của cuốn sách Think and Grow Rich: “Điểm chung giữa các người lí tưởng là họ thường tậu đến nhau và san sớt tri thức, kinh nghiệm của mình”.

  những người hướng dẫn này với thể là chuyên gia trong phổ quát ngành công ty, chủ đơn vị lớn, những startup khác, đặc trưng là những đơn vị từng thất bại. các chuyên gia cho biết, ở MobiBiz.vn, để giúp tổ chức sắm được giải pháp triệt để, họ thường giới thiệu thêm tài liệu, bài học kinh nghiệm đã được đăng tải trên trang hay một số sự kiện networking phù hợp sau lúc tư vấn các câu hỏi dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm cá nhân.
  trả lời về vấn đề san sớt giữa các startup, anh Hoàng Công Đoàn (SN 1983), chủ toạ HĐQT doanh nghiệp cổ phần đầu tư Sông Thao, thuộc top 100 nhà buôn con cái khởi nghiệp tiêu biểu năm 2016 do Hội thương gia em bé Việt nam bình chọn, nói: “Khởi nghiệp luôn là công đoạn gieo neo có bất cứ ai. hầu hết người có ý tưởng nhưng lại ko có vốn hoặc không thực hành được do thiếu kinh nghiệm. do vậy, Nên sở hữu sự chia sẻ giữa các DN sở hữu nhau và đặc trưng là tri thức, kinh nghiệm trong khoảng những chuyên gia và các người đi trước”.( xem thêm : sơn epoxy )

  Anh cho hay khi mới khởi nghiệp trong ngành Xây dựng, anh chỉ mang số vốn ít oi là 5 triệu đồng, gặp nhiều khó khăn về kinh phí hoạt động, cách làm việc sở hữu nhà đầu tư, nhân sự… phương pháp quan trọng nhất giúp anh vượt qua các thử thách này chính là sự học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ quát nơi, gồm cả cộng sự, đối tác và cả đối thủ.
   

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. hanatc89
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 2. NguyenThuThao92
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 3. kinhotosaigon
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 4. phamphuong45
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  11
 5. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 6. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 7. voicsa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 8. adg19103
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 9. duykhangv374
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 10. toaneriko
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 11. HoangHonghcm2132
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
Đang tải...

Chia sẻ trang này