[HCM] Set kèo check-in gấp 4 địa điểm trang trí Noel đẹp lồng lộng ở Sài Gòn

1. Diamond Plaza
Ngay khu trung tâm thành phố, Diamond Plaza có lẽ là nơi trang trí Noel sớm nhất, tối nào ở khu vực này cũng đông nghịt người tới chụp hình để có cho mình một tấm hình giáng sinh rực rỡ. Ngoài ra lâu lâu ở đây còn có tuyết nhân tạo rơi nhìn y chang nước ngoài. Tới đây là có không khí Noel liền hà.

2. Saigon Centre - Takashimaya
Còn khoảng 1 tháng nữa là đến Giáng Sinh nhưng đường phố Sài Gòn đã tràn ngập không khí Noel, đặc biệt là ở trung tâm thương mại Saigon Centre. Các bạn trẻ đã rủ nhau ra đây check in sớm để không quá đông đúc và có sẵn những shot hình Noel thật là lung linh.

3. Aeon Mall Tân Phú


AEON Mall Tân Phú Celadon đã dày công chuẩn bị tạo nên cây thông khổng lồ rực sáng và ấn tượng. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại này còn dành hẳn một ngôi làng Noel hoành tráng và kỳ bí, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho mọi người trong dịp Giáng sinh.

4. Aeon Mall Bình Tân

Cũng giống như Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân cũng trang trí giáng sinh hoành tráng không kém. Cây thông noel cao sừng sững được đặt trước TTTM.
Share on Google Plus

About Hoang Quang

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,