Không chỉ có dừa và biển, Xã đảo Tam Hải sắp có thêm làng bích họa xinh lung linh

Xã đảo Tam Hải những ngày này đang được “thay da đổi thịt” nhờ một nhóm sinh viên thực hiện dự án vẽ tranh bích họa lên tường. Như vậy là sau làng bích họa Tam Thanh, Quảng Nam giờ đã có thêm làng bích họa thứ 2 cho các bạn trẻ được tha hồ check-in sống ảo. ( Xem thêm: Phát triển du lịch hiện suối nước nóng Đam Rông -  Đà Lạt chỉ dân địa phương mới )

Dự án “Làng tranh Tam Hải” được hình thành từ ý tưởng của nhóm sinh viên nghành Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, với mục đích tạo thêm nét đẹp nghệ thuật cho Xã đảo Tam Hải, làm phong phú các loại hình du lịch, địa điểm thăm quan, từ đó thu hút khách du lịch đến và lưu trú tại xã nhà.


Dự án thực hiện vẽ tranh nghệ thuật khắc họa hình ảnh, nét đẹp văn hóa của quê hương Xã Tam Hải, bao gồm những hình ảnh sinh hoạt đời thường, nghề làm biển và các hình ảnh nghệ thuật hiện đại khác. ( Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng )

Các bạn sinh viên thực hiện dự án này đã tô vẽ tranh lên các bức tường của nhà dân 2 bên các trục đường chính và các cây dừa ở gần các khu vực phù hợp như: Bãi Bàn Than, Bãi Bất, Bãi Nồm và gần Di tích lịch sử của thôn.
“Làng tranh Tam Hải” được bắt đầu khởi công từ ngày 30/06/2017 và dự kiến hoàn thành vào ngày 30/07/2017. Thật tuyệt vời, mùa hè năm nay, xã đảo Tam Hải không chỉ có dừa và biển mà còn có thêm một làng bích họa xinh lung linh. ( Xem thêm: Dịch vụ may đồng phục giá rẻ )

About Nặc danh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK