5 cách kết nối trong nhân sự

5 cách kết nối trong nhân sự đưa điều đó thành các nhiệm vụ cần phải thực hiện hàng ngày của bạn. Trên facebook, vào thứ hai tôi đã viết 1 bài để trả lời cho câu hỏi của bạn. Dưới đây là 1 vài câu trả lời. Hãy làm nó hàng ngày.
1. Là người tiếp sức: Bạn lướt tài khoản Facebook hoặc linkedin của bạn rồi tìm ra 2 người bạn có thể giúp họ. Nên nhớ là không cần phải là cái gì lớn lao cả. Thậm chí 1 câu chào cũng hữu ích. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thật dễ dàng tìm ra các cơ hội được giúp đỡ ai đó khi bạn thực sự tìm kiếm.

( xem thêm: thi công sơn tphcm )

2. Là người làm đẹp lý lịch: Vào linkedin và viết lời nhận xét cho 1 ai đó làm bạn ngưỡng mộ.

3. Là người làm đẹp lý lịch II: Đề nghị sếp cũ của bạn - người đánh giá cao việc bạn đã làm - viết lời nhận xét cho bạn. Hãy cho họ biết rằng 1 lời nhận xét tốt là tất cả những gì bạn cần. ( Tôi đảm bảo với bạn rằng 90% bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 câu nhận xét .)

4. Tích cực gửi dùng bưu điện: Lên danh sách những người có sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt trong tháng 2. Mua thiệp, ký tên, dán tem và gửi. ( xem thêm: công trình sơn epoxy )

5. Là người bắt đầu các chủ đề: Để lại các lời bình - hoặc tốt hơn là các câu hỏi - trên các bài viết của bạn hoặc cập nhật các dòng trạng thái như : vẫn chưa có lời bình nào. Hoặc ... tại sao bạn không ... chia sẻ những "nhiệm vụ" xây dựng quan hệ mà bạn thích cho mọi người cùng biết tại đây nhỉ ?

About Nặc danh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK