Chuyển đến nội dung chính

5 cách kết nối trong nhân sự

5 cách kết nối trong nhân sự đưa điều đó thành các nhiệm vụ cần phải thực hiện hàng ngày của bạn. Trên facebook, vào thứ hai tôi đã viết 1 bài để trả lời cho câu hỏi của bạn. Dưới đây là 1 vài câu trả lời. Hãy làm nó hàng ngày.
1. Là người tiếp sức: Bạn lướt tài khoản Facebook hoặc linkedin của bạn rồi tìm ra 2 người bạn có thể giúp họ. Nên nhớ là không cần phải là cái gì lớn lao cả. Thậm chí 1 câu chào cũng hữu ích. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thật dễ dàng tìm ra các cơ hội được giúp đỡ ai đó khi bạn thực sự tìm kiếm.

( xem thêm: thi công sơn tphcm )

2. Là người làm đẹp lý lịch: Vào linkedin và viết lời nhận xét cho 1 ai đó làm bạn ngưỡng mộ.

3. Là người làm đẹp lý lịch II: Đề nghị sếp cũ của bạn - người đánh giá cao việc bạn đã làm - viết lời nhận xét cho bạn. Hãy cho họ biết rằng 1 lời nhận xét tốt là tất cả những gì bạn cần. ( Tôi đảm bảo với bạn rằng 90% bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 câu nhận xét .)

4. Tích cực gửi dùng bưu điện: Lên danh sách những người có sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt trong tháng 2. Mua thiệp, ký tên, dán tem và gửi. ( xem thêm: công trình sơn epoxy )

5. Là người bắt đầu các chủ đề: Để lại các lời bình - hoặc tốt hơn là các câu hỏi - trên các bài viết của bạn hoặc cập nhật các dòng trạng thái như : vẫn chưa có lời bình nào. Hoặc ... tại sao bạn không ... chia sẻ những "nhiệm vụ" xây dựng quan hệ mà bạn thích cho mọi người cùng biết tại đây nhỉ ?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những thuận lợi và khó khăn của nghề nhân sự mà bạn không biết

Ở Việt Nam, ngành nhân sự vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người đánh giá được đúng tầm quan trọng của hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực như đúng bản chất của nó là hoạt động liên quan đến mọi hoạt động quản trị khác, có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tổ chức/doanh nghiệp với người lao động.

Địa điểm du lịch ở Đà Nẵng tôi sẽ “không bao giờ” bỏ qua

Có rất nhiều bạn nhắn tin qua facebook, email hỏi tôi rằng :“Việt Anh ơi! Địa điểm du lịch Đà Nẵng nào nên đi?”. Nhiều bạn hỏi quá nên phải viết một bài để trả lời câu hỏi của các bạn thôi.Nếu như bạn đã đọc bài viết về “Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc” của tôi, chắc hẳn bạn đã biết về câu chuyện, về mối lương duyên của tôi với thành phố này, từ khi tôi mới chỉ là một cậu trai mới lớn, với chút máu liều một mình đi xe máy dọc nước Việt Nam, ghé qua Đà Nẵng với hy vọng kiếm một việc làm và sống ở đó một thời gian cho biết.

Khám phá những quán ăn ngon hấp dẫn thu hút giới trẻ tại Sài Gòn

Hiện nay những quán ăn ngon với ấm thực Hàn Quốc đã dần có mặt trong cuộc sống của người Việt Nam, nhờ sự tương đồng trong khẩu vị, khâu trình bày bắt mắt. Hôm nay chúng tôi trân trọng gửi đến các bạn những quán ăn Hàn Quốc ngon rẻ hấp dẫn thu hút ở TPHCM để các bạn có thể chọn được một quán ăn phù hợp với sở thích của mình nhé.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,