10 câu hỏi “làm khó” ứng viên

Dù nhiều câu hỏi có vẻ không liên quan nhưng nếu dùng đúng cách nhà tuyển dụng vẫn có thể khai thác được nhiều thông tin từ ứng viên tuyển dụng hơn so với những câu hỏi thông thường. 
Trang Glassdoor đưa ra báo cáo thường niên và liệt kê 10 câu hỏi “làm khó” ứng viên như sau:

1. “Bạn muốn có phép màu nào bên mình?” – tuyển nhân viên kinh doanh cho Topshop.

2. “Nếu như bạn là một loại trái cây, bạn sẽ chọn là trái nào và vì sao?” – tuyển nhân viên quản lý tour của Topdeck Travel trip. ( xem thêm: sơn nền nhà xưởng )

3. “Nếu như bạn có thể chọn ăn tối cùng 3 diễn viên quá cố, bạn sẽ chọn ai?” – tuyển giám đốc thương mại của Blackberry.

4. “Lau hết cửa kính ở Luân Đôn mất bao nhiêu thời gian?” – tuyển nhân viên IT của IBM. 

5. “Làm sao để bỏ một con voi vào tủ lạnh?” – tuyển kỹ sư phần mềm của Gemalto.

6. “Nếu bây giờ là 3 giờ 15 phút thì góc giữa kim giờ và kim phút là bao nhiêu độ? – tuyển Quản lý sản phẩm của Standard Bank Group.

7. “Nếu như trong thang máy chỉ có bạn và CEO và bạn có 3 phút thì bạn sẽ nói gì? – tuyển nhân viên kế toán quản trị của Network Rail.

8. “Có bao nhiêu người sinh năm 2013 có tên là Garry?” – tuyển quản lý sản phẩm cấp cao của British Telecom. ( xem thêm: thi công sơn nền nhà xưởng )

9. “Bạn muốn nổi tiếng vì lý do gì?” – tuyển giám đốc của EY.

10. “Mỗi năm ở Anh có bao nhiêu tã em bé được bán ra?” – tuyển thực tập viên quản trị của AVIVA.

About Nặc danh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK