Chuyển đến nội dung chính

Tâm sự một nhà tuyển dụng trong lĩnh vực SEO

Đây là tâm sự một nhà tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực SEO. Tình cờ Cường đọc được trong 1 group trên facebook. Sau khi xin phép chủ nhân và được phép, tôi liền mang về đây. Hi vọng các bạn ứng tuyển vào vị trí SEO đọc và rút lấy kinh nghiệm cho riêng mình.
Nói thật nhé, Em tự học và làm SEO, Online marketing được hơn 5 năm rồi ( từ 2008-2009). Số dự án mà em tham gia thì giờ em còn một cái vali hợp đồng nặng cũng tầm vài cân giấy. Không phải là em không hiểu và không chia sẻ về SEO cũng như về marketing cơ mà nhìn các anh chị chia sẻ như đấm vào đít em ấy. Không biết anh chị học trường lớp hay tự học, nhìn mấy thứ anh chị viết và vỗ ngực em cảm thấy buồn cho cả một nghề ạ. ( Xem thêm: Thi công sơn tphcm )


Giờ làm truyền thông, làm marketing online như các anh chị là phải CHỬI, là phải ăn nói mất dạy, phải truyền đạt kiểu vừa nói mất dạy vừa chửi. Em không dám chê trách chỉ thấy bọn anh đẻ ra một lũ học trò đi đâu cũng cái văn chửi. Không phải chửi bằng kiến thức mà bằng cái sự ngu dốt và được đào tạo không đến nơi đến chốn, các anh các chú tạo ra những khóa học hàng chục triệu, hàng trăm học viên, đút tiền vào túi rồi cho ra xã hội những con người như thế các anh chị cô chú có lúc nào gõ vào não mình mà nghĩ không?. Tiền thì tiền thật đấy, các anh chị nói cũng hay thật đấy, PR rầm rộ thật đấy nhưng chất lượng thì.... Hỏi các siêu học viên, các chuyên gia siêu cấp của các anh chị đi nhé. ( Xem thêm: Thi công sơn giá rẻ tphcm )Em cũng có lúc bổ túc và gõ đầu cho vài ba người sau đó em tự đúc rút ra được là SEO hay MO muốn làm tốt phải là cái năng khiếu cá nhân. Như hát, như vẽ ấy anh chị ạ. Chứ không thể bổ não người ta rồi cầm tiền của người ta là xong. Các anh chị nhìn vào nghề SEO, Marketing online hiện tại đi ạ. Học thì chục triệu một tháng mà lương ra nghề toàn 2 đến 3tr bình quân. SEO nhiều mà, phá giá mà, đói và không có việc làm mà. Trong khi đó những người có khả năng làm SEO gọi là ổn và khá nhất như mấy anh thôi không làm SEO nữa mà bỏ đấy qua hết làm nhà giáo yêu nghề. Em xin lạy các thầy vì đã đẻ ra một thế hệ SEO siêu cấp như vậy ạ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhưng ở đất nước hồ Labuan Cermin trong tới mức bạn sẽ tưởng mình đang bay trên không trung

Nhắc đến Indonesia, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới đảo Bali xinh đẹp. Nhưng ở đất nước này còn một nơi thiên đường nữa đó chính là hồ Labuan Cermin, bạn sẽ kinh ngạc đến đến đây bởi nước hồ trong vắt như mặt gương xanh. Hồ Labuan Cermin cực kỳ độc đáo với nước ngọt ở bề mặt và nước mặn ở tầng đáy. Phải chăng vì thế mà hồ xinh đẹp khác thường với độ trong hiếm có. ( Xem thêm: May đồng phục giá rẻ tại tphcm )

Địa điểm vui chơi không tốn tiền cho giới trẻ tại Sài Gòn

Sài Gòn là một trong những địa điểm vui chơi thú vị không chỉ cho các bạn trẻ mà kể cả những người lớn. Có rất nhiều các địa điểm tại Sài Gòn mà bạn chưa thể nào khám phá hết. Bài viết dưới đây chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được các địa điểm vui chơi không tốn tiền cho giới trẻ tại Sài Gòn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những thuận lợi và khó khăn của nghề nhân sự mà bạn không biết

Ở Việt Nam, ngành nhân sự vẫn còn khá mới mẻ và không nhiều người đánh giá được đúng tầm quan trọng của hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực như đúng bản chất của nó là hoạt động liên quan đến mọi hoạt động quản trị khác, có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tổ chức/doanh nghiệp với người lao động.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,